Thông báo
Clear all

Những cảm xúc mới mang lại khi bước chân vào chung cư FLC Premier Parc

thuphucha
(@thuphucha)
Thành viên tích cực

Mái hiên của gác xép có chiều cao thông tầng, trên nguyên tắc không tốn diện tích, phía trên tủ hiên được làm tủ kho 30 phân, lắp dải đèn màu ấm, có thể làm bức tường do chính tay gia chủ làm. để đạt được hiệu quả của việc lưu trữ và trang trí cho chung cư Hausman.

phòng khách

Tầng 1 không có trần do hạn chế về chiều cao, thiết kế không đèn chính gọn gàng và đơn giản phù hợp với việc bố trí ánh sáng hợp lý, khi bật đèn lên, cả ngôi nhà chuyển sang một màu cam ấm áp, ấm áp và tự nhiên, đơn giản và tươi mới, làm xáo trộn bên ngoài cánh cửa, và thư giãn sau cánh cửa Ngôi nhà của bạn có thể mang lại cho mọi người cảm giác thân thuộc.

Sau khi mở phòng ăn và phòng khách, toàn bộ không gian hiện ra mở và trong suốt, các đường chuyển động cũng đơn giản và trật tự hơn. Phía sau cánh cửa vô hình bằng gỗ veneer là một kho nhỏ, gỗ veneer tạo thêm cảm giác phân cấp cho không gian và tránh sự đơn điệu.

phòng ăn

Các dầm chịu lực được giấu trong lưới tản nhiệt đặc biệt, một thủ thuật "giấu dầm và đổi cột" kết hợp khéo léo các yếu tố Nhật Bản với cấu trúc chịu lực kỳ lạ, đồng thời tạo thêm nét thú vị.

Phòng ăn được bày biện dưới dạng quầy bar, không khí ngập tràn với hai chiếc đèn ăn kiểu Nhật.

Sưu tập là một loại thú vui, dù là tay, máy ảnh hay chiếc cốc, nó cũng là một cách để bạn thêm phần thú vị vào cuộc sống.

phòng bếp

Cùng với quầy bar tạo thành bàn điều khiển hình chữ U, gian bếp không quá lớn không nhỏ nhưng lại ấm áp lạ thường.

phòng ngủ

Phòng ngủ chính trên tầng 2 tiếp tục phong cách đơn giản và tự nhiên của Nhật Bản, không trang trí nhiều, đồ nội thất bằng gỗ và bộ đồ giường đồng màu mang đến bầu không khí độc đáo dưới sự phản chiếu của ánh sáng ấm áp.

Khu vực làm việc trong dự án FLC Premier Parc

Không gian bên dưới cầu thang cũng có thể sử dụng được, được chia đôi thành khu để đồ và khu chức năng.

Phòng tắm

Phòng tắm dành cho khách ở tầng 1 nhỏ và tinh tế, việc cắt dán gạch trắng thẳng đứng với cửa trượt kiểu Nhật ngay lập tức làm tăng phong cách.

ban công

Ban công nhìn ra sông là nơi thú vị để thưởng thức trà và rượu, trồng hoa ngắm cảnh, hoặc tụ tập với bạn bè ba hoặc năm người, và thỉnh thoảng sống chậm lại.

 

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 26/05/2021 7:14 sáng
Chia sẻ: