Thông báo
Clear all

Phối màu cho căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

thuphucha
(@thuphucha)
Thành viên tích cực

Về việc phối màu, ban đầu chủ nhân không biết cảm giác như thế nào. Tóm lại, tôi thích tất cả những thứ đẹp mắt. Sở thích duy nhất vào thời điểm đó là màu xanh lá cây. Vì lý do này, hầu hết tất cả các màu xanh lá cây đều được giải thích cho chủ sở hữu trước khi kết quả phù hợp màu sắc.
Sau khi chúng tôi thảo luận một vòng về cách phối màu, tôi nghĩ màu nâu đỏ phù hợp với tính khí của chủ nhân hơn, và để đáp ứng sở thích của chủ nhân với màu xanh lá cây, tôi cũng đã xen kẽ một số màu xanh lá cây bạch đậu khấu làm màu cơ bản của cả ngôi nhà màu. chương trình đã được chủ sở hữu phê duyệt Feliz Homes Hoàng Mai.
Khi thiết kế nhà bếp, xác suất con gái làm nghề nấu ăn trong tương lai không cao, và sẽ có nhiều thiết bị nhỏ, chẳng hạn như máy nấu ăn nhỏ của Mỹ, máy pha cà phê, hộp hấp và nướng, máy ép trái cây, v.v. . Diện tích và cách bài trí của nhà bếp ban đầu không phù hợp với thói quen ăn uống của họ.
Chúng tôi đang xem xét việc chia nhỏ nhà bếp thành các vách ngăn kiểu Trung Quốc và phương Tây. Trong nhà bếp ở khu vực giữa, bếp nấu có thể tháo rời, nồi cơm điện và máy nấu ăn nhỏ xinh thường được đặt. Máy pha cà phê, máy hấp và máy ép trái cây, v.v., được thiết lập để sử dụng trong khu ẩm thực phương Tây. Bàn ăn kết hợp bàn ăn kiểu tây không những không tốn quá nhiều diện tích mà còn tôn lên vẻ bề thế cho toàn bộ phòng ăn.
Ở giữa tủ lạnh và cửa sổ phía bắc, chúng tôi đặt một bàn học cho con trai sử dụng, sau bữa tối, con gái chơi Lego ở bàn, và con trai đọc sách ở bàn. Cảm giác không làm phiền nhau nhưng có thể nhìn thấy bạn lên có thể là những gì chúng tôi sau.
phòng ngủ
Nhu cầu phòng ngủ ấm, đẹp và thoải mái, thay vì đặt một chiếc TV thông thường trong phòng ngủ, chúng tôi đã chọn một chiếc chiếu XGIMI di động. Bức tường đối diện đầu giường cố tình để trống để thỉnh thoảng xem phim trong phòng ngủ chính. Khi đã sử dụng.
Nó có thể được lưu trữ hầu hết thời gian mà không quá khó chịu. Trong sự kết hợp màu sắc, màu nâu đỏ và trắng cùng tông với màu tường nền của phòng ăn cũng được lựa chọn, và một số phụ kiện retro nhỏ được thêm vào trang trí nhẹ nhàng để làm cho toàn bộ không gian trở nên đầy giá trị.
Rốt cuộc, đó là cảnh đầu tiên tôi nhìn thấy mỗi ngày với hơi thở khi thức dậy và mở mắt.
Hiên chung cư Feliz Homes Đền Lừ

phòng tắm
Không cần phải nói thêm về lợi ích của bồn cầu có khô và ướt riêng biệt cũng được chúng tôi rất khuyến khích. Một dãy tủ mỹ phẩm đối diện với bồn chứa đầy mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da trong các chai lọ khác nhau dành cho các cô gái, khi thiết kế, chúng tôi ước tính đây sẽ là chiếc tủ mà hầu hết các cô gái không thể cưỡng lại được.

phòng bếp
Bếp mở, bếp nhỏ hình chữ U.
Phòng ngủ thứ hai
Cô gái ban đầu hy vọng rằng phòng ngủ thứ hai sẽ hoàn toàn là một phòng ngủ, chứa quần áo và túi xách yêu quý của cô. Nhưng con trai lo lắng về việc sinh con trong tương lai, hoặc trường hợp bạn bè đến ngủ qua đêm, mong phòng ngủ thứ hai vẫn là phòng bình thường.
Dựa trên những cân nhắc toàn diện, chúng tôi quyết định cắt bớt một phần tủ quần áo. Khi phòng ngủ thứ hai hiện tại không cần thiết, trước tiên hãy đặt bàn trang điểm của con gái để nó vẫn hoạt động như một phòng ngủ. Khi cần thiết trong tương lai, bạn chỉ cần di chuyển bàn trang điểm vào phòng ngủ chính và mua một chiếc giường để biến nó thành phòng ngủ thứ hai để sử dụng.

 

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 27/05/2021 8:43 sáng
Chia sẻ: