Thông báo
Clear all

Rice City Thạch Bàn - Căn hộ đa tiện ích với chính sách thanh toán hấp dẫn

thuphucha
(@thuphucha)
Thành viên tích cực

Với những lợi thế sẵn có, Rice City Thạch Bàn đáp ứng nhu cầu về một không gian sống hiện đại, đa tiện ích của khách hàng, khẳng định vị thế hiếm có tại Hà Nội

Rice City Thạch Bàn - Căn hộ đa tiện ích

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao, tiêu chí lựa chọn nơi an cư cũng dần thay đổi. Ngoài giá cả, vị trí, hệ thống tiện ích và những giá trị về mặt sức khỏe, môi trường sống cũng được khách hàng đặt lên hàng đầu khi quyết định "rót tiền" vào bất kỳ một dự án nào.

Sở hữu vị trí đắt giá, NOXH Thạch Bàn còn thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn về một nơi an cư đáng mơ ước.

Ngay tại nội khu của dự án, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích đa dạng với khu trung tâm mua sắm, nhà trẻ, khu tập gym-yoga, dạo bộ trong công viên cây xanh hay vui đùa cùng con em mình với những trò chơi thú vị dành riêng cho bé. Các tiện ích về mặt giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm phục vụ nhu cầu của cư dân.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại tối ưu công năng, diện tích sử dụng với hệ thống nội thất cơ bản đã được trang bị, tầng hầm gửi xe rộng rãi tạo nên sự tiện lợi cho cuộc sống.

Mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng

Trước thực tế những căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ đồng đã gần như "tuyệt chủng", dự án Rice City Thạch Bàn trở thành "hàng hiếm" mang đến cơ hội an cư, đầu tư rộng mở cho khách hàng và giới đầu tư.

Với mức giá được xem là cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội và phương thức thanh toán linh hoạt, dự án Rice City Thạch Bàn nhanh chóng được khách hàng và giới đầu tư săn đón nồng nhiệt. Những căn hộ thông minh có mức giá hợp lý như dự án Rice City Thạch Bànr là điểm sáng nổi bật, lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho những khách hàng nhanh nhạy, có tầm nhìn.

Chính sách hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ, được chủ đầu tư dự án triển khai tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu ở thực và giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà.

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 28/04/2021 3:53 sáng
Chia sẻ: