Thông báo
Clear all

Thiết kế không gian mùa hè đầy màu sắc vào trong nhà

thuphucha
(@thuphucha)
Thành viên tích cực

Mùa hè sắp đến hãy lên ý tưởng trang trí ngôi nhà trở nên tươi mới, tràn đầy sức sống để đón những ánh nắng ấm áp và không gian sống thêm thoáng mát, trong lành.

Phòng ngủ toàn màu trắng này được trang trí với màu xanh mòng két và xanh lam đậm để tạo cảm giác vui vẻ và tươi sáng cho căn phòng. Một chiếc chăn bông nhiều màu và một tấm thảm màu đỏ có hoa văn giữ cho căn phòng ấm cúng và hợp thời trang.

Trang trí màu vàng và hồng, bao gồm gối, đèn chiếu sáng và một chiếc ghế màu vàng, là những đặc điểm nổi bật của phòng ngủ màu trắng này. Những tấm chăn được treo trên thang có hoa văn tươi sáng tạo nên sự thoải mái và giúp hoàn thiện bảng màu mùa hè.

Phòng khách tông màu xám này trở nên thú vị hơn nhiều với việc bổ sung một chiếc ghế bọc hạt đậu lớn màu hồng, những chiếc gối màu vàng và hồng, và những chiếc khăn trải sàn nhiều màu. Các điểm nhấn màu xanh lam thêm các mảng màu tươi sáng nơi chúng được đặt xung quanh phòng và một chiếc bàn cà phê màu vàng tươi nằm ở trung tâm trong bảng màu vui nhộn này.

Căn phòng này hoàn toàn dựa vào lối trang trí đầy màu sắc như tấm thảm kẻ ca rô, khăn trải sàn nhiều màu, gối ném và nghệ thuật treo tường để mang lại cho căn phòng sự sống động. Căn phòng này làm nổi bật cách trang trí đầy màu sắc có thể làm cho một ngôi nhà trông tràn đầy năng lượng và sống động ngay cả khi các bức tường trắng trơn.

Phòng ngủ này là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng các yếu tố trang trí đầy màu sắc tối thiểu để đạt được tác động lớn trong phòng của bạn. Những bức tranh nghệ thuật được đóng khung trên tường, rèm cửa tông màu đỏ và những chiếc chăn ấm áp đã gắn kết tông màu nhẹ nhàng với nhau trong phòng ngủ nữ tính này.

Thiết kế căn hộ thông minh cùng tiện ích cao cấp chính là điều dự án NOXH Hạ Đình dành tặng cho cư dân tương lai.

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 27/04/2021 3:49 sáng
Chia sẻ: