Thông báo
Clear all

Thông tin về dự án TNR Cao Phong tại tỉnh Hòa Bình

thuphucha
(@thuphucha)
Thành viên tích cực

Dùng thẩm mỹ đích ánh mắt kinh doanh cuộc sống, bình thường cũng biến thành còn có mùi vị, hình vòm cửa sổ sát đất để cho đình viện tựa như phòng ăn một bức tranh phong cảnh, theo bốn lúc biến hóa, rất theo điền viên cảm lãng mạn không khí. Vô luận là không gian hay là thức ăn, trọng yếu nhất chính là dành cho từ giác quan đến tâm linh trầm tĩnh.

Phòng ngủ

Phòng ngủ chính rót vào giàu có chất cảm dữu mộc sắc đồ xài trong nhà, cùng đạm nhã màu xanh da trời rèm cửa sổ, phối hợp kiểu pháp băng bó chụp đồ xài trong nhà đan phẩm cùng hơi có vẻ đường cong hình dáng đích bối cảnh tường, tinh xảo cùng ưu nhã cùng tồn tại.

Tinh xảo đồ xài trong nhà sắc điều chú trọng, phẩm chất cảm mười phần, đem bơi với cảm tính cùng lý tính giữa không gian phong cách tỉnh rụi bày ra, vừa như tính cách của chủ nhân dự án TNR Cao Phong.

Phòng ngủ thứ hai

Không gian đắm chìm trong lãng mạn hương dụ phấn cùng khói mù lam trong, khắp nơi tràn ngập thiếu nữ khí, lấy nghệ thuật thủ pháp xử lý, vì ở người mở ra một trận thi ý đích mộng đẹp. Ở trong cuộc sống tìm được vuốt ve đích ý mới, cả người nhất buông lỏng một khắc kia, trở về chân thật bên trong đang cảm giác, cái đó đẹp hơn thật hơn đích mình, kèm theo cuộc sống ban cho con dấu mà bộc phát rõ ràng.

Trước cửa sổ một phe không gian biến thành một nơi ẩn núp bàn trang điểm, bình thời còn có thể là một cá đi học, viết chữ đích không gian, có thể nói là tập dễ coi cùng thực dụng làm một thể liễu.

Thang lầu

Số lớn hình cung nguyên tố xuyến liên khởi không gian động tuyến, lợi dụng các loại tiếp giáp có khả năng, diễn biến thành tụ hợp đích không gian quan hệ.

Bước chân kèm theo hình cung thang lầu quanh co xuống, thập cấp xuống, đều giống như đang cùng thời gian đối thoại.

Nhà là ấm áp cùng ôn hòa không khí chỗ che chở, nó đem ngoại giới phức tạp hoàn toàn cô lập, cùng mình sinh ra tình cảm đồng tình. Ở kiêm cổ tự do cùng ôn tình trong gia đình, chúng ta có vô câu vô thúc lớn lên không gian, mà coi như dẫn dắt, cũng có thể dạy sẽ bọn nhỏ lấy ôn nhu thái độ ôm thế giới.

"Làm bạn với nhau đích ngày cùng đêm, dần dần rút đi bất an cùng phiền não. Đứa trẻ cùng cha mẹ ở quá trình lớn lên trung, đầy đủ cảm nhận được bầu bạn cùng cấp cho lực lượng, thường ngày phát sinh tốt đẹp sự vật bị cất giữ ở trong không gian, nhắc nhở lẫn nhau trân quý ý vị như thế nào."

Bản vẽ thiết kế

mở rộng phòng bếp không gian, chế tạo kiểu cởi mở phòng bếp

cuộc sống sân thượng chia làm hai, bộ phận nhét vào phòng khách, nghênh quang vào phòng. Bộ phận độc lập dụng cụ khu, thỏa mãn chức năng nhu cầu

lầu đang lúc tầm mắt hơi hẹp, hướng ngược lại sửa đổi hướng thang lầu, mở rộng thê đang lúc tầm mắt đồng thời mở rộng công vệ không gian

lần nữa phân chia diện tích, đem nguyên thủy phòng ngủ chính diện tích sửa sang lại làm chủ nằm + phòng cho trẻ A không gian

 bởi vì chức năng nhu cầu, thỏa mãn ba phân biệt cách là được, nguyên thủy chủ vệ chia làm hai, thỏa mãn chủ vệ và lần vệ hai vệ chức năng sử dụng

nguyên thủy phòng ngủ thứ hai sáo phòng (phòng vệ sinh + phòng ngủ), hợp hai là vừa là phòng cho trẻ B không gian, thỏa mãn cuộc sống thường ngày + học tập chức năng

Căn cứ bốn người vào ở nhu cầu đem hai tầng không gian linh hoạt phân khu, 1F tháo bỏ bộ phận tường thể, chứa sân thượng diện tích, tạo nên là một cái cởi mở thông suốt, nhiều chức năng hóa không gian. 2F vì không gian riêng tư, ở lần nữa hợp lý phân chia sau, đem nguyên thủy hai gian phòng ngủ sửa đổi vì ba gian.

220m² không gian chính giữa, thấp bão hòa sắc thái trung thấm vào đích bao dung cùng ấm áp, vô cùng giản nguyên tố tổ hợp tạo thành thị giác chủ thể, chúng ta chỉ lấy kỳ thuần túy nhất có ky hình thức tiến hành cấu tạo. Thông qua đối với ở người hiểu và không gian tìm tòi nghiên cứu thiết kế, sáng tạo ra một cá vừa phù hợp chủ nhà thói quen cuộc sống, thẩm mỹ thiên hảo, cùng với ưu hóa ở người tiết tấu cuộc sống cùng phương thức thú vị ở không gian.

Phòng khách

Thăm dò thường ngày, vì ở người mở ra công cộng không gian tầm mắt, phân tích cũng dung hợp tiền sảnh, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, sân thượng chức năng thuộc tính tới ưu hóa ở người thường ngày nhu cầu.

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 19/11/2021 9:21 sáng
Chia sẻ: