Thông báo
Clear all

Tiêu chuẩn một căn hộ đáp ứng tất cả các nhu cầu

thuphucha
(@thuphucha)
Thành viên tích cực

Gia đình ba thế hệ cần quan tâm xem các con có sở thích gì không, cần chuẩn bị phòng nhạc cụ cho các con, gia đình thích nấu nướng Bếp phải rộng, có nhà vệ sinh trên lầu, lầu dưới phải có nhiều không gian lưu trữ hơn và cũng cần Có một phòng chứa áo choàng riêng.

Căn hộ trong trường hợp này quay mặt về hướng Nam và có ánh sáng tốt, 3 phòng ngủ + phòng khách đều là phòng hướng Nam, trên tầng 17. Gia chủ muốn thiết kế hiện đại đen trắng xám, lấy màu đen xám làm chủ đạo. Đường hành quân trong nhà và đường lên lầu quá phân tán và tốn diện tích. Nhà là nhà cao tầng, phần lớn là bê tông cốt thép, không thích hợp cho việc lật đổ. Đặt cầu thang cạnh đường hành động ở lầu dưới cũng không ảnh hưởng.

Việc sử dụng các tầng dưới cũng không Có vẻ như các tuyến đường bị phân tán, diện tích được tiết kiệm và tất cả các không gian đều là hình vuông. Thiết kế nội thất không có nguồn sáng chính có độ tự do cao và phạm vi điều khiển lớn. Trong thiết kế truyền thống của đèn chính, màu sắc, độ sáng và độ tối của đèn chính quyết định tông màu của cả căn phòng. Nhưng thiết kế không có ánh sáng chính có thể thay đổi phong cách trong nhà bằng cách kiểm soát độ sáng của các loại đèn. Căn phòng nhỏ được mở rộng cho các em nhỏ, thành phòng chơi nhạc cụ của các em nhỏ với dự án Hạ Đình.

Hiên

Nhóm nhiếp ảnh của chúng tôi gõ cửa nhà chủ, bạn có thể nhìn thấy một quầy hàng đen trắng trước cửa, mặc dù nó có thể hút bụi từ bên ngoài nhưng chúng tôi vẫn đi giày vào.
Có tủ khóa ở bên trái và bên phải của hành lang. Phần giữa được làm rỗng. Bạn có thể đặt một số tiện ích như chìa khóa và túi xách. Tủ khóa ở bên phải của lối vào có gắn một chiếc ghế đẩu thay giày. Phía dưới của tủ đựng đồ có thể treo lơ lửng. Thường xuyên đi giày dép, nhà thiết kế thêm những đồ trang trí thú vị và ấm áp trên quầy cửa ra vào. Góc tủ bên trái thiết kế như một ngách đen, đặt một số cây xanh và một số đồ thủ công, tạo sự khác biệt từ tủ vào màu trắng. Mở lối vào và các không gian khác.

phòng khách

Phòng khách có thể nhìn thấy từ cửa ra vào, phòng khách được thiết kế đơn giản và không có ánh sáng chính, toàn bộ không gian trông ổn định và trang nhã. Ghế sofa màu xanh xám được trang trí với gối màu trắng và nâu, cũng như màu đen và bàn cà phê màu trắng và một bức tường TV. Tủ TV + tủ lưu trữ được làm theo yêu cầu cũng bổ sung thêm một kho lưu trữ mở màu đen ở tầng trệt và một số lượng lớn sách được đặt, làm tăng thêm cảm giác nghệ thuật cho không gian. Không gian tổng thể ổn định và có sự ấm cúng của gia đình.

Phòng ăn chung cư xã hội Hạ Đình

Phòng ăn sử dụng bức tường nền xám mờ, bàn ăn màu đen kết hợp với đá cẩm thạch mịn tạo cho người nhìn cảm giác gọn gàng và trang trọng. Đèn chùm hình sóng, tủ khử trùng hàng ngày và bộ đồ ăn đặt trên bàn ăn phá vỡ sự trang trọng này .Mang mùi pháo hoa.

ban công

Khu vực ban công được bố trí làm khu giặt phơi, có diện tích cửa sổ rộng lấy sáng đón nắng tốt, do cửa sổ có thể mở được, nhà thiết kế đã làm lan can ở ngoại vi để tránh tai nạn.

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 20/05/2021 7:58 sáng
Chia sẻ: