Thông báo
Clear all

La phông nhựa mua ở đâu mẫu mã đẹp, giá rẻ

admin
(@admin)
Thành viên Admin

La phông nhựa trang trí nhà cực xinh

Trần nhựa hay còn gọi là la phông nhựa được làm từ vật tư chính là nhựa PVC chuyên dụng để sản xuất tấm trần la phông đẹp mắt nhất hiện nay. Trần nhựa giá rẻ là một loại vật liệu trang trí nội thất nhà cửa được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Trong đó loại trần la phông nhựa giả gỗ là loại được yêu thích nhất bởi giá trị thẩm mỹ cao. Loại trần này thường sử dụng trong thiết kế thi công nhà ở, văn phòng. Đặc biệt rất thích hợp cho các không gian phòng khách, chung cư hay phòng trọ. Kích thước phổ biến của tấm nhựa để đóng trần là 600×600(mm) hay 600×1200(mm).

Có nên sử dụng la phông nhựa không?

Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời, tùy vào điều kiện kinh tế, khí hậu mỗi vùng miền và không gian trang trí mà chúng ta quyết định có nên sử dụng trần nhựa PVC, la phông nhựa hay không? Tuy nhiên thì quý khách có thể tham khảo một số tính năng của la phông nhựa để có thể dễ dàng đưa ra quyết định.

  • Chống nóng: Thông thường các cửa hàng hoặc những ngôi nhà được xây từ nhiều năm trước sẽ sử dụng trần PVC để chống nóng, khả năng chống nóng của la phông nhựa vô cùng hiệu quả, có thể lên đến 90%.
  • Trọng lượng nhẹ: So với các vật liệu thiết kế trần nhà khác như trần gỗ thì trần nhựa có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, quá trình vận chuyển, thi công trần PVC rất dễ dàng, nhanh chóng, không gặp quá nhiều khó khăn.
  • Chống ồn, chịu nước: Trần la phông nhựa giá rẻ được tổng hợp từ nhiều nguyên liệu cùng các chất phụ gia có chất lượng tốt.

Trần nhựa thả 600x600 là sản phẩm được ưa chuộng

Đơn vị cung cấp la phông nhựa giá rẻ

Vật Liệu Nhà Xanh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm la phông nhựa, trần nhựa giả gỗ cao cấp giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giúp công trình luôn đảm bảo và độ bền dài lâu. Vì đã có kinh nghiệm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nên chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu khách hàng, qua đó sản phẩm của chúng tôi luôn có đầy đủ mẫu mã mà khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Liên hệ đến Vật Liệu Nhà Xanh ngay qua HOTLINE: 0936 924 079 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và nhận báo giá tốt nhất.

Chủ đề này đã được sửa đổi 7 tháng trước 3 times by admin
Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 12/05/2021 3:18 sáng
Thẻ chủ đề
Chia sẻ: