Thông báo
Clear all

Lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng, công ty

phanhuyentrang
(@phanhuyentrang)
Thành viên mới

Bạn tìm kiếm giải pháp chống nắng nóng cho tòa nhà văn phòng, công ty nhưng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại phim phù hợp hợp với nhu cầu của mình trước vô số các loại phim hiện có trên thị trường. Vậy hay xem ngay cách lực chọn phim cách nhiệt được gợi ý từ chuyên gia dưới đây nhé!

Tiêu chí chọn phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng, công ty

Dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nắng nóng được ưa chuộng hiện nay cho nhà kính và ô tô. Nhưng giữa ô tô và nhà kính có nhiều điểm khác nhau nên khi chọn phim dán kính cũng sẽ khác. Đối với chọn phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng, công ty thì bạn cần lưu ý các chỉ số sau

  • Khả năng chống nóng: tiêu chí hàng đầu khi chọn phim dán tòa nhà kính là chỉ số cách nhiệt CAO, giúp ngăn cản tối đa nhiệt lượng nóng từ bên ngoài truyền vào không gian, ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như gây hư hại đồ nội thất, thiết bị.
  • Tỷ lệ truyền sáng: Tỷ lệ truyền sáng không quá cao, vì thông số này càng lớn càng giảm đi đáng kể khả năng chống nắng, chống nóng, nhưng không có nghĩa là không gian bên trong sẽ quá tối, bạn vẫn có đủ ánh sáng tự nhiên mà không cần phải có thêm đèn chiếu sáng.
  • Chống chói: không ai muốn nhà hay văn phòng làm việc mình chói sáng khó chịu cả. Vậy nên hãy chọn các loại phim có tỷ lệ truyền sáng càng thấp thì khả năng chống chói càng tốt, giúp nhân viên làm việc hiệu quả, tập trung trên màn hình mà vẫn an toàn cho mắt.
  • Giá thành: Sau chất lượng thì giá thành chính là yêu tố được quan tâm hơn cả . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như dòng film cách nhiệt nhà kính giá thành từ đó cũng chênh lệch. Đối với ngân sách thấp thì có thể chọn dòng phim được nhập khẩu từ HÀN QUỐC, giá thành tốt hơn mà chất lượng tương đươnng vs các dòng film của Mỹ.

Nhưng dòng phim cách nhiệt phù hợp cho tòa nhà kính

Những nơi làm việc như văn phòng, tòa nhà thường có diện tích kính nhiều, nên việc dán phim cách nhiệt mang lại nhiều lợi ích như:

  • Giúp giữ môi trường làm việc luôn mát mẻ và thoải mái
  • Nhân viên có động lực làm việc hăng say và hiệu quả hơn
  • Tiết kiệm điện năng làm mát từ máy điều hòa
  • Ngăn chặn tia UV hây hại sức khỏe và hư hỏng máy móc thiết bị
  • Chống chói và tăng tính riêng tư cho các không gian làm việc

Để đạt được những hiệu quả này người dùng phải chọn được dòng film phù hợp với văn phòng, công ty của mình. Để đáp ứng được hai tiêu chí này thì các dòng phim có gốc kim loại (sử dụng công nghệ tráng phủ), với mật độ tráng phủ kim loại dày sẽ cho khả năng cách nhiệt cao mà giá thành không quá đắt đỏ như một số dòng phim sử dụng công nghệ phún xạ, men gốm…

Còn nếu có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể chọn các dòng phim nano, men gốm để mang lại hiệu quả chống nóng cao nhất. Gợi ý cho bạn một số dòng phim được ưu chuộng dán cho văn phòng là phim cách nhiệt mã UV3090 , UV 600, CX 05 ,.....

Trích dẫn
Người bắt đầu chủ đề Đã đăng : 07/06/2021 3:29 sáng
Thẻ chủ đề
Chia sẻ: